VietSeeds Mentoring Program 2020-2021: Kết thúc giai đoạn 2 - Gặp gỡ trao đổi

Oct 08, 2020

VietSeeds Mentoring Program 2020-2021: Kết thúc giai đoạn 2 - Gặp gỡ trao đổi
VietSeeds Mentoring Program 2020-2021: Kết thúc giai đoạn 2 - Gặp gỡ trao đổi
 
VietSeeds Mentoring Program 2020-2021: Kết thúc giai đoạn 2 - Gặp gỡ trao đổi

Trong thời gian từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 8/2020 vừa qua, VietSeeds đã triển khai các buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp cùng với các anh chị đăng ký tham gia chương trình Mentoring trong năm học 2019-2020. Hoạt động này cũng là bước đánh dấu kết thúc giai đoạn 2 - Trao đổi trong chương trình tuyển chọn Mentor cho thế hệ F10 trên cả ba miền: Tp. HCM, Hà Nội và Huế.

Chương trình Mentoring (Cố vấn) là một trong những nét khác biệt so với các chương trình học bổng khác. Mỗi sinh viên sẽ được kết nối với một cố vấn viên (mentor), được giúp đỡ và học hỏi nhiều kinh nghiệm quý giá cho con đường học tập và phát triển bản thân. Những mentors tại VietSeeds là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong khoảng thời gian học đại học cũng như đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và họ đang muốn chia sẻ, giúp đỡ các thế hệ tiếp nối.
 
117593495_3314768661963262_3644192357520626449_n.png

Trong giai đoạn 2 này, VietSeeds đã sắp xếp một buổi gặp gỡ trực tiếp để trao đổi và thấu hiểu nguyện vọng của các anh chị mentor tương lai khi tham gia chương trình Mentoring. Những buổi gặp với các anh chị mentor mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp nhưng cũng rất cởi mở, thẳng thắn, chân thành giữa hai bên. Những chia sẻ chân thành của các anh chị mentor trong buổi trò chuyện đã giúp VietSeeds hiểu rõ hơn về những mong muốn và nguyện vọng của các anh chị khi tham gia chương trình Mentoring cũng như những giá trị tốt đẹp mà các anh chị và VietSeeds cùng mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên. Đồng thời VietSeeds cũng hy vọng rằng, thông qua buổi trò chuyện, các anh chị mentor đã có thể hiểu rõ hơn về VietSeeds, về các bạn sinh viên VietSeeds, và đặc biệt là chương trình VietSeeds Mentoring. Để từ đó, VietSeeds có thể tìm kiếm và kết nối những mentor phù hợp nhất cho các bạn sinh viên với tiêu chí đã đề ra.

Trong suốt thời gian trò chuyện và trao đổi, rất nhiều anh chị bày tỏ sự ấn tượng của mình đối với chương trình cố vấn mà VietSeeds đem đến cho các bạn sinh viên. Đó cũng chính là lý do anh chị mong muốn trở thành một người bạn đồng hành và giúp đỡ các bạn sinh viên định hướng cho con đường của mình, cũng như giúp các bạn có những trang bị tốt hơn cho tương lai. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau!”

VietSeeds xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị đã dành thời gian quý báu của ngày cuối tuần để đến tham gia buổi gặp mặt trao đổi này. Sự có mặt của các anh chị là niềm vui và cũng là động lực để VietSeeds tiếp tục hành trình gieo nên những hạt giống tiềm năng với tầm nhìn:
“ Grow A Seed - Change A Life - Transform A Nation”