VIETSEEDS | HCM | TRAINING CAMP 2021 - Cùng Nhìn Lại Và Bước Tiếp

Apr 17, 2023

VIETSEEDS | HCM | TRAINING CAMP 2021 - Cùng Nhìn Lại Và Bước Tiếp
VIETSEEDS | HCM | TRAINING CAMP 2021 - Cùng Nhìn Lại Và Bước Tiếp
 

VIETSEEDS | HCM | TRAINING CAMP 2021 - CÙNG NHÌN LẠI & VÀ BƯỚC TIẾP

2020 thật sự là một năm đáng nhớ với tất cả chúng ta khi Covid-19 xuất hiện khiến cho cả thế giới và con người phải thay đổi để thích nghi với tình hình mới.

Từ mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên nhận học bổng VietSeeds tại TP.HCM có được tâm thế vững vàng khi đối diện với thay đổi trên, chương trình Training Camp 2021 với chủ đề “Cùng Nhìn Lại & Bước Tiếp" đã được VietSeeds Foundation tổ chức vào ngày 15-17/01/2021 tại Hạt Cỏ Home (Đồng Nai).

Training Camp 2021 đã mở ra cơ hội để các bạn sinh viên tại TP.HCM cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và cùng lên kế hoạch hành động cho năm 2021 tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Chương trình cũng là dịp mà các sinh viên có cơ hội gắn bó với nhau và kết nối với tổ chức nhiều hơn, đồng thời tạo ra các cơ hội giao lưu, học hỏi và xây dựng mối quan hệ cho một tương lai tươi sáng của chính các em.

Trong 3 ngày 2 đêm sinh hoạt cùng nhau, các bạn sinh viên đã cùng nhau trở về thiên nhiên tại mô hình nông trại thuận tự nhiên của Hạt Cỏ home thông qua các hoạt động vừa sôi nổi, vừa đong đầy cảm xúc:
Phần đào tạo thân thuộc của chị Nguyễn Ngọc Giàu - Thạc sĩ Tâm lý giáo dục, với chủ đề xuyên suốt "Cùng nhìn lại & bước tiếp"
Chia sẻ đến từ đội ngũ Hạt Cỏ home (với hai chủ đề: Ăn uống cân bằng & Service Learning)
Trò chơi lớn (giải mật thư qua 4 trạm game)
Year End Party (hội diễn văn nghệ, tri ân, lửa trại)
Ăn uống (buffet 3 bữa/ngày với thần chú "Quản trị lòng tham")
Ngủ nghỉ (trải nghiệm ngủ lều cùng nhau, ngắm bình minh với view hồ Trị An cực đẹp)
Di chuyển giữa chuyến TP.HCM - Hạt Cỏ - TP.HCM (trải nghiệm hành quân 1,5 km và ngồi xe máy cày,..)
Hãy dành vài phút lắng đọng để cùng xem lại hành trình Training Camp 2021 của các sinh viên tại TP.HCM trong 3 ngày vừa rồi thông qua đoạn video sau nhé!

#VietSeeds_TrainingCamp2021

#Cùng_nhìn_lại_và_bước_tiếp

#VietSeeds_Family